Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi sim vina không gửi được tin nhắn

Không gửi được tin nhắn trên Iphone

Chức năng chính của điện thoại di động là để liên lạc, vì thế, nếu một trong số những chức năng quan trọng như gọi điện, nhắn tin, lên mạng không được,… sẽ gây khó chịu cho người sử dụng. Một trong số những trường hợp thường gặp nhất chính là lỗi sim vina không gửi được tin nhắn. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào?

Lỗi sim Vina không gửi được tin nhắn

Lôi sim vina không gửi được tin nhắn
Lôi sim vina không gửi được tin nhắn

Sim vina không gửi được tin nhắn không phải là tình trạng hiếm có, thậm chí thường gặp và gây bất tiện với rất nhiều người dùng. Việc này gây gián đoạn liên lạc, ngắt quãng đoạn trò chuyện, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và cuộc sống thường nhật của khách hàng Vinaphone.

Nếu bạn đã và đang sử dụng thuê bao hòa mạng Vinaphone, chắc chắn không dưới 1 lần gặp phải tình huống cực kỳ khó chịu này. Mỗi khi sim Vinaphone gặp phải lỗi này, hầu như tính năng nhắn tin của điện thoại di động hoàn toàn bị vô hiệu hóa.

Nói một cách dễ hiểu, trong một số trường hợp, vì nguyên nhân bất kì nào đó, người dùng sẽ không thể gửi tin nhắn đi cho một thuê bao khác thành công. Thậm chí, không ít tình huống, thuê bao không thể nhận tin nhắn đến.

Rất nhiều khách hàng bất lực nhìn số tiền trong tài khoản vẫn còn nhiều nhưng đến một tin nhắn gửi đi cũng không thể thực hiện thành công. Một số người dùng nhanh trí khởi động lại thiết bị di động vì cho rằng có thể do lỗi máy chủ nhưng vô ích vì nếu như đó là lỗi sim hoặc nhà mạng,… thì cách giải quyết này không có tác dụng.

Lỗi sim vina không gửi được tin nhắn trên Iphone