Làm lại sim Mobifone ở đâu TP. Hồ Chí Minh đơn giản nhất?

Làm lại sim Mobifone ở đâu TP Hồ Chí Minh

Bạn đang sử dụng dịch vụ viễn thông của nhà mạng Mobifone? Bạn lo lắng sim đang sử dụng thì bị mất? Bạn cần lấy lại số thuê bao gấp để tiếp tục công việc của mình? Làm lại sim Mobifone ở đâu TP. Hồ Chí Minh? Đừng lo lắng vì tất cả đáp án sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây, mời các bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Tại sao cần làm lại sim MobiFone?

Trước khi tìm hiểu làm lại sim Mobifone ở đâu TP Hồ Chí Minh? Chúng ta cần xác định điều kiện và nguyên nhân cần thay đổi sim. Những lý do người dùng thường gặp trong cuộc sống hiện nay như sau:

 • Số di động Mobifone bị chặn cả hai chiều vì quá trình hoạt động bị ngưng từ 30 ngày đến 60 ngày.
 • Thuê bao bị mất do người dùng làm mất điện thoại dẫn đến mất sim
 • Sim Mobifone bị hỏng do thời gian sử dụng quá lâu
 • Sim điện thoại bị cháy hoặc hư hại do các tác nhân bên ngoài
 • Người dùng muốn nâng cao tốc độ truy cập mạng 3G, 4G nên muốn thay đổi sim
Làm lại sim Mobifone ở đâu TP Hồ Chí Minh
Làm lại sim Mobifone ở đâu TP Hồ Chí Minh

Thủ tục đăng ký thay mới sim di động Mobifone không khó. Khách hàng có thể di chuyển đến các điểm giao dịch Mobifone hoặc các đại lý được nhà mạng ủy quyền để làm lại sim theo nhu cầu. Điều kiện đăng ký sử dụng sim Mobifone như sau:

 • Chuẩn bị đầy đủ CMND hoặc CCCD, Hộ Chiếu
 • Toàn bộ thông tin đăng ký đảm bảo chính chủ
 • Người dùng nhớ được 5 số thuê bao mà sim thường xuyên liên lạc để kiểm tra trong trường hợp cần thiết.

Cách làm lại sim Mobifone cho thuê bao như thế nào?

Hiện nay, công ty cung cấp dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin Mobifone đã triển khai hai cách làm lại sim cho khách hàng. Bao gồm cách làm mới sim Mobifone cho thuê bao trả trước hoặc trả sau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng sim, chủ thuê bao có thể ứng dụng một trong hai cách dưới đây:

Đến các cửa hàng giao dịch Mobifone gần nhất để giải quyết vấn đề của bạn
Đến các cửa hàng giao dịch Mobifone gần nhất để giải quyết vấn đề của bạn

Làm lại sim Mobifone cho thuê bao trả trước

Khi muốn khôi phục hoặc thay mới số thuê bao Mobifone, khách hàng có thể đến các điểm giao dịch của nhà mạng trên toàn quốc. Những hồ sơ cần thiết bạn nên chuẩn bị gồm:

 • Giấy tờ tùy thân của chủ thuê bao cần làm lại sim MobiFone ở TP. Hồ Chí Minh. Quá trình thay sim cần có sự hiện diện của chủ thuê bao sử dụng sim.
 • Trong trường hợp chủ thuê bao không thể trực tiếp đi thay sim thì người làm thay cần cung cấp giấy ủy quyền theo quy định của nhà mạng.
 • Liệt kê danh sách năm số di động mà số thuê bao khách hàng thường xuyên liên lạc gần đây. Bổ sung thông tin về thời gian kích hoạt thuê bao, cước phí nạp thẻ gần nhất mà khách hàng từng áp dụng.

Đây là những thông tin nhân viên cửa hàng yêu cầu nhằm xét duyệt chính sách chủ nhân của số thuê bao Mobifone. Khi khách hàng không thể trình bày đầy đủ các yêu cầu trên hoặc thiếu giấy tờ tùy thân thì không thể khôi phục sim. Chính sách bảo mật thuê bao được hệ thống Mobifone áp dụng đảm bảo không xảy ra tình trạng rò rỉ thông tin của khách hàng.

Làm lại sim Mobifone cho thuê bao trả sau

Nên làm lại sim Mobifone ở đâu TP. Hồ Chí Minh uy tín nhất? Khách hàng vui lòng tra cứu và tìm đến các cửa hàng, đại lý dưới sự quản lý của nhà mạng để nhận được dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và chất lượng. Cách khôi phục sim Mobifone cho thuê bao trả sau có nhiều điểm tương đồng với thuê bao trả trước. Do đó, khách hàng nên chuẩn bị đầy đủ điều kiện dưới đây:

 • Giấy tờ tùy thân: Chứng minh nhân dân bản gốc của chủ thuê bao và phải tự mình đi làm.
 • Giấy tờ ủy quyền trong tình huống chủ thuê bao không thể trực tiếp làm sim cần nhờ đến bạn bè hoặc người thân. Ngoài ra, nếu không thể chuẩn bị giấy ủy quyền thì người đi làm thay cần đem theo sim Mobifone cũ để nhân viên cửa hàng kiểm tra chính xác hơn.

Làm lại sim Mobifone ở đâu TP. Hồ Chí Minh an toàn?

Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất nước ta. Do vậy không khó để hình dung tốc độ phát triển vượt bậc cả về công nghệ và xã hội tại đây. Dịch vụ viễn thông đóng vai trò tất yếu trong đời sống người dân. Đặc biệt đối với người dùng MobiFone càng quan tâm làm lại sim Mobifone ở đâu TP. Hồ Chí Minh uy tín?

Các địa điểm giao dịch MobiFone uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh
Các địa điểm giao dịch MobiFone uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Khi có nhu cầu thay mới số thuê bao, khách hàng có thể chủ động tra cứu thông tin về các điểm giao dịch Mobifone gần nhất tại nơi bạn sinh sống. Thông qua công cụ xã hội như Google và gõ vào thanh tìm kiếm các key words như: “làm lại sim Mobifone ở đâu trong TP. Hồ Chí Minh” “Địa chỉ làm sim Mobifone?” “ Cửa hàng, đại lý Mobifone gần nhất?” Danh sách hàng loạt địa điểm sẽ hiện ra giúp bạn hoàn thành việc truy cứu đơn giản.

Toàn bộ bài viết trên cung cấp các thông tin giải đáp câu hỏi: “Làm lại sim Mobifone ở đâu TP Hồ Chí Minh?”. Hy vọng chia sẻ góp phần giúp khách hàng hiểu hơn về các dịch vụ do công ty Mobifone cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *