3 Cách kiểm tra tài khoản khuyến mãi Mobifone trả trước và trả sau

3 Cách kiểm tra tài khoản khuyến mãi Mobifone trả trước và trả sau

Kiểm tra tài khoản khuyến mãi Mobifone trả trước và trả sau giúp cho bạn chủ động quản lý cước trong quá trình sử dụng di động của mình. Khi biết được tình hình tài khoản khuyến mãi Mobifone cho điện thoại bạn có thể nạp thêm tiền để duy trì liên lạc tạo tâm lý thoải mái an tâm khi sử dụng. Cách xem kiểm tra tài khoản khuyến mãi trả trước và trả sau Mobifone khác nhau nên bạn cần theo dõi chi tiết bài viết dưới đây của pcmantra.com để thực hiện chính xác nhé.

Hãy kiểm tra tài khoản của Mobifone để có cách sử dụng hợp lý cách sử dụng của Mobifone các bạn nhé, thực hiện theo các bước sau nhé.

3 Cách kiểm tra tài khoản khuyến mãi Mobifone trả trước và trả sau
3 Cách kiểm tra tài khoản khuyến mãi Mobifone trả trước và trả sau

Cách kiểm tra tài khoản khuyến mãi Mobifone trả trước, trả sau 

Mỗi thuê bao Mobifone khác nhau sẽ có cú pháp kiểm tra tài khoản khuyến mãi Mobifone riêng biệt, vì thế các bạn cần xác định rõ loại hình thuê bao của mình sau đó thực hiện tiếp theo các bước như sau.

Cách kiểm tra tài khoản Mobifone  cho thuê bao trả trước:

Cách 1: Soạn cú pháp bàn phím *101#OK (miễn phí):

  • Khi thực hiện cách kiểm tra này, khách hàng sẽ được Mobifone gửi tin phản hồi ngay trên màn hình điện thoại. Tất cả các loại tài khoản của khách hàng đều sẽ được thông báo trong bản tin này.
  • Trong trường hợp khách hàng có nhiều tài khoản khuyến mãi hệ thống không hiển thị đủ trong một trang tin, khách hàng cần bấm thêm 9 chọn gửi ngay trên màn hình là sẽ đọc được thông tin tài khoản khuyến mãi còn lại.

Cách 2: Gọi 900 (miễn phí) để kiểm tra thông tin tài khoản Mobifone:

  • Khách hàng chỉ cần thao tác gọi 900 chọn phím 1, hệ thống sẽ đọc cho bạn biết tài khoản chính.
  • Để kiểm tra tài khoản khuyến mãi Mobifone trả trước trong khi gọi 900 khách hàng bấm phím 2. Hệ thống sẽ gửi sms về điện thoại,  khách hàng sẽ  biết được tất cả tài khoản khuyến mãi bạn đang được hưởng.

Cách 3: Kiểm tra tài khoản của Mobifone bằng cách gọi tổng đài 9090:

  • Gọi tổng đài Mobifone 9090 để được các tổng đài viên hỗ trợ chi tiết các thông tin tài khoản cũng là cách kiểm tra phổ biến mà khách hàng lựa chọn hiện nay. Với cách kiểm tra số dư này, bạn chỉ cần gọi đến tổng đài mạng Mobifone 9090 là và thực hiện theo hướng dẫn chi tiết của tổng đài viên.

*Lưu ý: Cước phí gọi tổng đài Mobifone 9090 là 200đ/phút.

Kiểm tra tài khoản đơn giản trên điện thoại

Cách kiểm tra tài khoản mạng Mobifone đơn giản trên điện thoại

Cách kiểm tra chi tiết tài khoản mạng Mobifone trả sau:

  • Cách Kiểm tra tài khoản khuyến mãi Mobifone trả sau rất đơn giản và chỉ có một cách kiểm tra chính là bấm trên bàn phím *112#OK (miễn phí)
  • Khi khách hàng thao tác bấm thành công, hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình: Số tiền nợ trước, cước tạm tính trong chu kỳ hiện tại và tài khoản khuyến mãi trả sau Mobifone bạn có cùng hạn sử dụng của tài khoản này.
  • Dựa trên thông tin kiểm tra được, bạn sẽ biết mình đang có những tài khoản nào để sử dụng thoải mái cho liên lạc cũng như an tâm đăng ký dịch vụ Mobifone sử dụng, các gói 3G Mobifone /4G MobiFone cho thuê bao phục vụ công việc và giải trí.

pcmantra.com chúc các bạn Kiểm tra tài khoản khuyến mãi Mobifone thành công để sử dụng các dịch vụ Mobifone hiệu quả và tiết kiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *