Thao tác hủy dịch vụ xem phim của viettel đơn giản, dễ dàng nhất

Cách hủy dịch vụ xem phim của Viettel

Các nhà mạng viễn thông trên toàn quốc hiện nay luôn đưa ra cho khách hàng các gói dịch vụ tiện ích, phù hợp với từng nhóm nhu cầu khác nhau. Dịch vụ xem phim là một trong những gói cơ bản cả nhà mạng Viettel đang triển khai. Tuy nhiên nhiều khách hàng sau khi đã sử dụng, muốn hủy bỏ dịch vụ khi không còn nhu cầu thì không biết hủy như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn quý vị các bạn thao tác hủy dịch vụ xem phim của viettel!

Cách hủy dịch vụ xem phim của Viettel
Cách hủy dịch vụ xem phim của Viettel

Một số dịch vụ gói cước xem phim của nhà mạng Viettel

Với phương châm luôn luôn cập nhật và đổi mới, đưa ra các loại hình dịch vụ mới mẻ, phù hợp với đa số thị hiếu của khách hàng tiêu dùng. Nhà mạng Viettel luôn cố gắng phát triển hơn nữa, đa dạng các loại hình dịch vụ. Đối với riêng dịch vụ giải trí xem phim online Viettel có một số gói cước như Phim Keeng, đa dạng các gói cước theo ngày, theo tháng và theo tuần. Ngoài ra còn có những gói cước như VPhim, 5Dmax, iFilm, Onbox, My Clip…

Trong quá trình sử dụng, khách hàng luôn có nhu cầu đổi mới, linh hoạt giữa các gói cước với nhau. Chính vì vậy việc hủy dịch vụ xem phim của viettel là thao tác cần thiết để thuê bao có thể đăng ký một gói cước khác phù hợp với nhu cầu hơn. Và sau đây là một số hướng dẫn cụ thể để thao tác hủy gói cước xem phim.

Hủy dịch vụ xem phim của Viettel dễ dàng nhất

Hiện nay các thuê bao có thể đăng ký nhiều dịch vụ khác nhau. Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn quý vị thao tác hủy một số dịch vụ phổ biến như Myclip, 5Dmax…

Các bộ phim hấp dẫn
Các bộ phim hấp dẫn

Hướng dẫn hủy dịch vụ Myclip của nhà mạng Viettel

Để có thể xem phim, download phim mà không phải lo lắng đến số lượng Kb mà bạn đang có thì chỉ có thể đăng ký các gói dịch vụ để tiết kiệm chi phí. Với dịch vụ Myclip của nhà mạng Viettel quý vị có thể thả ga xem phim, tải phim, chia sẻ cho bạn bè, gửi tặng những video clip thú vị tới bất kỳ ai mà lại vô cùng tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó dịch vụ có kho phim giải trí vô cùng đồ sộ, tài nguyên nhiều, giúp khách hàng có thể hài lòng với dịch vụ.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng dịch vụ gói cước, thuê bao muốn có những thay đổi, những trải nghiệm mới. Điều quan trọng trước khi thực hiện hủy các bạn cần xác định được thuê bao có đang sử dụng dịch vụ Myclip hay không. Lúc này hủy dịch vụ xem phim của viettel quý vị sẽ thao tác như sau. Bước đầu tiên hãy kiểm tra gói cước đang sử dụng có phải Myclip hay không bằng cách soạn tin theo cú pháp KT gửi đến 9120.

Sau khi xác định được thuê bao đang sử dụng quý vị các bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp HUY (tên gói cước) gửi đến 9120. Trong đó mục tên gói cước này quý vị sẽ soạn là gói cước mà thuê bao đang sử dụng như Myclip, Phim, 5Dmax, SIEU HAI…

Sau khi soạn tin nhắn hủy dịch vụ xem phim của viettel thành công, thuê bạn sẽ nhận được tin nhắn trả ngược về thông báo rằng đã hủy dịch vụ. Nếu như trong trường hợp nội dung tin nhắn mà nhà mạng yêu cầu quý khách soạn tin xác nhận thì hãy làm theo yêu cầu để xác nhận hủy nhé!

Các gói cước xem phim đa dạng
Các gói cước xem phim đa dạng

Một số lưu ý sau khi hủy dịch vụ Myclip của nhà mạng Viettel

Như đã nhắc đến ở trên việc thực hiện hủy dịch vụ xem phim của viettel cần phải kiểm tra kỹ càng xem thuê bao của quý vị đang sử dụng là gói cước nào. Nếu như không nắm bắt được gói cước mà mình đăng ký trước đó quý vị hãy soạn tin để kiểm tra. Ngoài ra các bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 198 nhánh 5 để được nhân viên chăm sóc khách hàng kiểm tra nhanh nhất.

Sau khi đã hủy dịch vụ xem phim nếu như các bạn đăng nhập vào web xem phim thì việc tính cước vẫn diễn ra bình thường cũng như sẽ trừ vào tài khoản gốc của thuê bao.

Tùy vào gói cước mà các bạn đăng ký theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng sẽ có các mức phí sử dụng khác nhau. Việc hủy đi sau này thuê bao sẽ không còn bị trừ tiền và tính cước như chu kỳ trước đó nữa.

Có thể nói dịch vụ xem phim hiện nay đối với các nhà mạng nói chung là một dịch vụ cần thiết. Tại đây các khách hàng có nhu cầu giải trí cao, muốn có một mức phí rẻ chỉ từ 3000 đồng trên một ngày có thể xem phim thoải mái. Không giới hạn lượt truy cập và tốc độ truy cập chính là những ưu điểm lớn nhất mà các gói cước này có được. Tuy nhiên qua thời gian trải nghiệm nhu cầu của khách hàng ngày càng cao keo theo đó là việc thay đổi tối ưu các gói cước này cũng cần phải có.

Lưu ý sau khi hủy gói cước
Lưu ý sau khi hủy gói cước

Bài viết là một số hướng dẫn để hủy dịch vụ xem phim của viettel. Hy vọng với một số thông tin hữu ích trên sẽ giúp ích cho những ai đang loay hoay tìm cách để hủy các gói cước này. Cảm ơn quý vị các bạn đã đọc hết bài viết. Cùng truy cập vào khosim.com để lựa cho mình những cặp số yêu thích quý vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *