Hướng dẫn đăng ký mạng Viettel sim sinh viên 4G ưu đãi

Các gói đăng ký Mimax Viettel sim sinh viên

Những năm gần đây dịch vụ sim sinh viên dường như bị bùng nổ và trở thành xu hướng sử dụng. Sim sinh viên với nhiều ưu đãi cực gắt đã khiến cho đa số khách hàng ưu tiên lựa chọn sử dụng. Hiện tại bạn đang sử dụng loại sim nào? Bạn đang có dự định chuyển sang dùng sim Viettel sinh viên 4G không? Nếu bạn yêu thích dòng sim có nhiều tính năng tuyệt vời này thì hãy đọc ngay bài viết hướng dẫn đăng ký mạng Viettel sim sinh viên 4G ưu đãi dưới đây!

Đánh giá thị trường sim sinh viên tại Việt Nam

Thị trường sim sinh viên tại Việt Nam
Thị trường sim sinh viên tại Việt Nam

Sim số hiện nay được coi như là một sản phẩm không thể thiếu đối với bất kỳ ai. Thị trường ngành điện thoại thông minh tăng khiến cho nhu cầu sử dụng sim số 4G tăng mạnh. Dòng 4G sinh viên với nhiều ưu đãi đặc biệt đang là dòng sim số được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đặc biệt là theo thống kê của Viettel thì hiện tại đang có khoảng hơn 10 triệu bộ kit sim học sinh và sinh viên của Viettel đang có nhu cầu đăng ký 4G Viettel 1 tháng. Sim học sinh và sinh viên đang có ưu điểm lớn đó là rất tiết kiệm chi phí và sử dụng data 4G khá tiết kiệm.

Chính bởi vì lí do này nên nhà mạng đưa ra một số các gói 4g viettel mà sim sinh viên của bạn đăng ký sẽ luôn được ưu tiên giảm giá 20.000đ cho 1 lần đăng ký so với các sim thường của Viettel. Như vậy về cơ bản gói sim sinh viên 4G Viettel bao gồm những gói dịch vụ nào, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ở những nội dung tiếp theo nhé: 

Cách đăng ký mạng Viettel sim sinh viên 4G mới nhất

Cách đăng ký mạng Viettel sim sinh viên 4G mới nhất
Cách đăng ký mạng Viettel sim sinh viên 4G mới nhất

Bằng việc cho ra mắt cổng thông tin tiếp nhận đăng ký 4G Viettel, Viettel đã tạo ra được 1 môi trường thuận lợi tối đa cho mọi khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ sim sinh viên 4G của Viettel. Các cách đăng ký mạng và sim 4G Viettel sinh viên khá đa dạng và nhiều cách khác nhau. Dưới đây là 1 vài cách để cho bạn có thể tham khảo được: 

 • Đăng ký 4G Viettel sim sinh viên qua tổng đài 191 (bạn chỉ cần soạn tin nhắn tên của gói cước mà mình lựa chọn và sau đó gửi đến tổng đài 191 để nhận thông tin đăng ký thành công). 
 • Đăng ký 4G Viettel sim sinh viên qua ứng dụng My Viettel (Hầu hết khách hàng đang sử dụng mạng viettel trên điện thoại thông minh hiện nay đều cài đặt ứng dụng my viettel để quản lý thông tin thuê bao và các gói cước để sử dụng, Nếu bạn đã thường xuyên sử dụng mạng di động viettel hãy cài đặt my viettel và đăng ký gói 4g viettel trên ứng dụng này nhé.)
 • Đăng ký sim 4G Viettel sim sinh viên bằng cách nhập thao tác cú pháp gọi *098# và bấm OK. Sau đó bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của nhà mạng Viettel.
 • Đăng ký 4G Viettel sim sinh viên qua website: Shop.viettel.vn chỉ cần truy cập link và thao tác đến phần đăng ký sim sinh viên 4G là bạn có thể đăng ký dịch vụ sim 4G sinh viên thành công rồi đó. 
 • Đăng ký 4G Viettel sim sinh viên qua tổng đài hỗ trợ 9123 (9123 Là tổng đài đăng ký 4g viettel trên kênh website bán hàng online trực tiếp của Viettel).

Nội dung này chúng tôi muốn đề cập giới thiệu đến bạn cách đăng ký 4g viettel sim sinh viên qua tổng đài 9123 trên kênh website bán hàng trực tiếp của Viettel. Mời bạn tham khảo đăng ký sử dụng nhé.

Các gói đăng ký Mimax Viettel sim sinh viên 4G

Các gói đăng ký Mimax Viettel sim sinh viên
Các gói đăng ký Mimax Viettel sim sinh viên

SAU ĐÂY chúng tôi có thể điểm danh qua cho bạn các gói Mimax Viettel sim sinh viên 4G cơ bản cho bạn tham khảo. Hãy cùng chú ý nhé: 

Gói 1: MIMAXSV

 • Giá gói: 50000đ
 • Ưu đãi data tốc độ cao: 5Gb/ 30 ngày (hết tốc độ cao sử dụng tốc độ thường)

Gói 2: 

 • Giá gói: 70000đ
 • Ưu đãi data tốc độ cao: 3Gb /30 Ngày (hết tốc độ cao sử dụng tốc độ thường)

Gói 3: 

 • Giá gói: 90.000đ
 • Ưu đãi data tốc độ cao: 5Gb /30 Ngày(hết tốc độ cao sử dụng tốc độ thường)

Gói 4: 

 • Giá gói: 125000đ
 • Ưu đãi data tốc độ cao: 8Gb /30 Ngày(hết tốc độ cao sử dụng tốc độ thường)

Gói 5: 

 • Giá gói: 200000đ
 • Ưu đãi data tốc độ cao: 15Gb /30 Ngày(hết tốc độ cao sử dụng tốc độ thường)

Gói 6: 

 • Giá gói: 300000đ
 • Ưu đãi data tốc độ cao: 30Gb / 30 Ngày ( Không giới hạn tốc độ cao).

Lưu ý với các bạn dùng sim học sinh và sinh viên. Ngoài gói mimaxSV có giá 50k dành riêng cho sim học sinh/ sinh viên. Các gói mimax còn lại thì các  bạn đăng ký sử dụng sẽ được Viettel tự động giảm giá cho bạn mỗi gói là 20.000đ cho 1 lần đăng ký sử dụng.

Chi tiết các gói 4G Viettel dành cho sim học sinh/ sinh viên

Nếu bạn đăng ký MimaxSV 4G Viettel, các bạn sinh viên chỉ cần bỏ ra khoảng 50.000VNĐ/ 1 tháng là có thể sở hữu được gói cước rồi. Với gói đăng ký 50K/tháng thì bạn sẽ nhận được 5GB data 4G tốc độ cao mỗi tháng. Ngoài ra khi bạn sử dụng hết tốc độ cao thì bạn sẽ được quay trở về sử dụng tốc độ data thông thường. 

Thông tin chi tiết gói cước 4g mimax Viettel cho sim sinh viên

 • Tên gói cước: MIMAXSV
 • Cước phí: 50.000đ
 • Thời hạn: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký

Ưu đãi:

 • Có 5GB tốc độ cao truy cập mạng, hết 5GB truy cập tốc độ thường không mất phí vượt gói
 • Có 5GB truy cập ứng dụng xem phim, xem đá bóng, nghe nhạc,… trên ứng dụng ONME của Viettel

Tổng kết

Và như vậy bài viết đã giới thiệu cho bạn về cách thức đăng ký mạng Viettel sim sinh viên 4G. Bạn có thể nhận thấy sự ưu Việt của gói cước này nếu như bạn sử dụng nó. Cuối cùng xin trân thành cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết của chúng tôi! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *