Lợi ích của gói cước sinh viên. Gói cước đăng ký gọi miễn phí viettel sim sinh viên

Khuyến mãi khủng với gói cước KMSV

Nhu cầu gọi điện thoại và nhắn tin là những nhu cầu thiết yếu tối thiểu mà bất kỳ ai cũng đều phải sử dụng mỗi ngày. Hiểu rõ được nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao, dịch vụ đăng ký gọi miễn phí viettel sim sinh viên đang được nhà mạng viettel triển khai rất rộng rãi. Gói cước sinh viên dùng chay dịch vụ gọi và nhắn tin nội mạng đã rất rẻ. Nay thêm các gói khuyến mãi tặng dụng lượng, miễn phí cuộc gọi lại càng thêm hấp dẫn hơn.

Những lợi ích của gói cước sinh viên.

Sim sinh viên là một trong những loại sim được các bạn trẻ rất ưa chuộng sử dụng bởi sự phù hợp cũng như các tính năng đặc biệt của nó. Thực ra sim sinh viên cũng giống như sim thường, không phải một thiết kế gì quá khác hay đặc biệt. Tuy nhiên các dịch vụ mà sim sinh viên được hưởng lại nhiều hơn sim thường và các đợt ưu đãi, khuyến mãi cũng nhiều hơn.

Những ưu đãi khủng mà sim sinh viên được hưởng
Những ưu đãi khủng mà sim sinh viên được hưởng
  • Trong các gói cước trả trước thì sim sinh viên có giá cước gọi và nhắn tin rẻ nhất. So với các loại sim thường và sim trả trước thì đây là một điểm rất ưu đãi vì thực sự ai cũng cần phải liên lạc nhắn tin và gọi điện mỗi ngày. Đặc biệt những bạn còn là sinh viên thì nhu cầu nhắn tin nhiều, sử dụng gói cước này sẽ rất rẻ. Với gói đăng ký VT100 bạn đã có 550SMS mỗi ngày chỉ với 2.500 đồng.
  • Đăng ký mặc định, miễn cước thuê bao gói data tốc độ cao 30GB hàng tháng miễn phí. Khi sử dụng hết 30GB thì nhà mạng sẽ tính giá cước 25.000 đồng/50GB.
  • Đăng ký gói MIMAX, MIMAXSV với giá rất ưu đãi, chỉ với 50.000 đồng bạn có thể sử dụng internet thoải mái cho cả tháng. So với các sim thường khác giá dịch vụ của các gói này là 90.000 đồng trở lên thì sim sinh viên đã rẻ hơn gần một nửa.
  • Mỗi tháng bạn sẽ được cộng 25.000 đồng vào tài khoản nội mạng. Với các mức chi phí cho tháng trước bạn có thể được cộng 50.000 đồng hoặc hơn tùy mức tiêu thụ dịch vụ.
Gọi điện, mocha miễn phí, tặng 25k tặng 30MB mỗi tháng,...
Gọi điện, mocha miễn phí, tặng 25k tặng 30MB mỗi tháng,…

Điều kiện để được hưởng lợi từ dịch vụ sim sinh viên

Mỗi dịch vụ, khuyến mãi, chương trình ưu đãi tung ra thị trường đều phải có những điều kiện kèm theo. Những điều kiện này cũng rất đơn giản, chỉ là để nhà mạng thu hút và kiểm soát được đối tượng khách hàng đang sử dụng. Gói cước sinh viên cũng vậy, để được hưởng những lợi ích từ sim thì bạn phải đạt đủ các điều kiện sau:

Đăng ký là thành viên sim sinh viên

Điều kiện đầu tiên để được hưởng dịch vụ đó là bạn phải trở thành thuê bao sim sinh viên. Nếu bạn đang sử dụng sim thường thì bạn có thể mang sim cùng chứng minh thư và thẻ học sinh hoặc giấy chứng nhận sinh viên đến cơ sở viettel gần nhất. Các nhân viên sẽ giúp bạn chuyển đổi sang sim sinh viên nếu bạn có đủ các điều kiện trên.

Điều kiện để được cộng 25.000 đồng mỗi tháng

Ngay sau khi kích hoạt sim sinh viên lần đầu tiên, lập tức bạn sẽ được cộng 25.000 đồng đầu tiên vào tài khoản. Số tiền này sẽ được dùng đến cuối tháng, nếu không sử dụng hết nhà mạng sẽ tự động trừ về 0 đồng, không được bảo lưu sang tháng tiếp theo.

Nạp tiền ít nhất 1 lần mỗi tháng để được cộng 25.000 về tài khoản
Nạp tiền ít nhất 1 lần mỗi tháng để được cộng 25.000 về tài khoản

Đối với khách hàng sử dụng sim sinh viên lớn hơn 1 tháng thì quy định để được cộng tiền các tháng tiếp theo là tháng trước khách hàng phải nạp tiền ít nhất 1 lần. Thuê bao phải đang hoạt động cả hai chiều trong tháng đó. Nếu đáp ứng đủ yêu cầu thì tiền cộng sẽ về tài khoản bạn vào ngày 5 đến ngày 10 hàng tháng. Trước khi cộng tiền theo chu kỳ các tháng tiếp theo thì bạn nên sử dụng hết tiền được cộng của tháng trước, nếu không nhà mạng sẽ tự động reset tài khoản cộng về 0 đồng.

Điều kiện được cộng 30MB hàng tháng

Về quy định cộng 30MB mỗi tháng thì sau khi kích hoạt bạn cũng sẽ tượng tặng ngay 30MB đầu tiên để sử dụng trong thời gian 1 tháng. Và các tháng tiếp theo để được cộng thì bạn phải có ít nhất 1 lần nạp tiền và vẫn là thuê bao hoạt động 2 chiều. Tuy nhiên sau khi cộng 30MB mỗi tháng thì nếu bạn không sử dụng hết, dung lượng data vẫn sẽ bảo lưu cho bạn đến những tháng tiếp theo. Được cộng dồn data cho các tháng tiếp theo khi dùng không hết.

Gói cước đăng ký gọi miễn phí viettel sim sinh viên

Hiện nay viettel đang triển khai 3 gói cước đăng ký gọi miễn phí viettel sim sinh viên giá ưu đãi và rất hấp dẫn.

Gói cước VT100

Gói cước VT100 được đăng ký với cú pháp: VT100 gửi 109. Với cước phí là 2.500đồng và được sử dụng trong vòng một ngày. Bạn sẽ được hưởng các ưu đãi: miễn phí 550SMS nội mạng, cước gọi nội mạng giảm còn 200 đồng/phút.

Đăng ký gói cước VT100
Đăng ký gói cước VT100

Đăng ký gói cước KMSV

Cú pháp đăng ký: KMSV gửi 109. Bạn sẽ được miễn phí 30 phút gọi nội mạng, tặng thêm 1GB data tốc độ cao. Gói cước này có giá đăng ký là 30.000 đồng cho một tháng sử dụng dịch vụ.

Khuyến mãi khủng với gói cước KMSV
Khuyến mãi khủng với gói cước KMSV

Đăng ký gọi miễn phí viettel sim sinh viên gói cước SV25

Cú pháp đăng ký: SV25 gửi 109. Khi dùng gói cước SV25 bạn sẽ được giảm cước gọi ngoại mạng rẻ bằng nội mạng, chỉ 690 đồng/ phút. Miễn phí 250 phút gọi nội mạng. Tặng thêm 250 SMS nội mạng và 2GB data tốc độ cao. Gói cước này rất phù hợp nếu bạn cần thường xuyên liên lạc cả nội mạng và ngoại mạng với cước phí rất rẻ.

Nếu bạn đang sử dụng sim sinh viên thì đừng chần chừ đăng ký gọi miễn phí viettel sim sinh viên, những dịch vụ tặng data, tặng SMS nội mạng mà sim được hưởng. Trên đây là bài viết của chúng tôi chia sẻ một số gói cước giá rẻ nhất.Những điều kiện cũng như lợi ích, ưu đãi khủng mà sim sinh viên được hưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *