3 gói cước đăng ký 3g Viettel sim học sinh tiết kiệm nhất hiện nay

Hướng dẫn cách thức đăng ký 3G sim Viettel dành cho học sinh

Hiện nay những gói cước 3G ưu đãi dành cho đối tượng học sinh, sinh viên năm 2021 được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, lựa chọn. Đặc biệt là những ai đang sử dụng sim học sinh, sinh viên được nhà mạng Viettel cung cấp. Vậy hiện nay 3 gói cước đăng ký 3g Viettel sim học sinh , sinh viên là gì? Hãy cùng khosim.com tìm hiểu qua bài viết sau.

Hướng dẫn cách đăng ký 3G sim Viettel học sinh:

Ngày nay sử dụng 3G là một trong những nhu cầu thiết yếu của tất cả thuê bao di động, đặng biệt là thuê bao học sinh, sinh viên. Đối với việc truy cập vào mạng mỗi ngày sẽ hỗ trợ cho những thuê bao này được cập nhật thông tin một cách nhanh chóng với những khuyến mãi, tin tức. 

Hướng dẫn cách thức đăng ký 3G sim Viettel dành cho học sinh
Hướng dẫn cách thức đăng ký 3G sim Viettel dành cho học sinh

Bên cạnh đó còn hỗ trợ cho việc tìm kiếm thông tin dành cho việc học, sáng tạo, nghiên cứu cũng như kết nối, giao lưu với tất cả bạn bè một cách nhanh chóng và tiện lợi. 

Các đăng ký gói 3G sim sinh viên Viettel:

Hiện nay cách thức đăng ký gói 3G của sim học sinh sinh viên một cách nhanh chóng và tiện lợi cần thực hiện theo cú pháp sau: 

 • Soạn <Tên Gói> + 0987912184 và gửi đến số 9123.

Điều kiện sử dụng:

Đối với những gói đăng ký 3g Viettel sim học sinh quý khách hàng cần đáp ứng những điều kiện sau để có thể sử dụng một cách tối ưu và hiệu quả:

 • Thuê bao hiện đang là sim sinh viên của nhà mạng Viettel với số dư tài khoản có thể đáp ứng được cước phí của gói cước dự định đăng ký.
 • Đang sử dụng những thiết bị di động được hỗ trợ và có thể truy cập vào 3G hoặc GPRS. 

Tính đến thời  điểm hiện tại, nhà mạng Viettel đã tiến hành triển khai cũng như cho ra mắt những gói cước 3G vô cùng hấp dẫn dành cho đối tượng học sinh, sinh viên đó chính là gói 3G Mimax, gói Misv65 và gói Misvkm.  Đối với mỗi gói cước sẽ có thể áp dụng dành cho những đối tượng khách hàng khác nhau, bên cạnh đó còn đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách đa dạng và tốt nhất dành cho các thuê bao.

Sim sinh viên có thể đăng ký gói 3G với nhiều ưu đãi của Viettel
Sim sinh viên có thể đăng ký gói 3G với nhiều ưu đãi của Viettel

Để có thể biết được thuê bao bản thân đang sử dụng thuộc những đối tượng đăng ký nào quý khách hàng bấm *098# sau đó nhấn OK hoặc cũng có thể truy cập vào ứng dụng My Viettel do nhà mạng cung cấp để kiểm tra một cách nhanh chóng và tiện lợi

Những gói cước đăng ký 3G sim Viettel:

Thuê bao sinh viên hiện nay được biết đến là một trong những đối tượng thường xuyên có nhu cầu sử dụng và truy cập vào mạng internet. Hiểu và nắm bắt được nhu cầu thiết yếu này của quý khách hàng, hiện nay nhà mạng Viettel đã triển khai rất nhiều gói cước 3G với nhiều ưu đãi và hấp dẫn từ đó mang đến những cơ hội để sử dụng dịch vụ tiết kiệm và thoải mái dành cho thuê bao. 

Điều đặc biệt chính là những gói cước 3G dành cho đối tượng học sinh hiện nay đều có đặc điểm chung là sở hữu cước phí siêu rẻ với ưu đãi dung lượng data cực khủng. Ngoài ra chi phí để đăng ký khá phù hợp với học sinh, chỉ với 25.000đ mỗi tháng bạn đã có thể sở hữu gói cước 3G với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Việc lướt web bây giờ không còn là vấn đề với chiếc điện thoại của bạn, đặc biệt là không cần phải lo lắng về bất cứ loại chi phí phát sinh nào.

Việc đăng ký và sử dụng những gói cước 3G của sim học sinh chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời đến quý khách hàng. Bên cạnh đó là những giây phút lướt web, chơi game vô cùng thoải mái và hiệu quả. Chính vì vậy nếu sở hữu chiếc sim Viettel sinh viên thì việc đăng ký 3g với nhiều ưu đãi và sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho bạn. Dưới đây là danh sách 3 gói cước đăng ký 3g Viettel sim học sinh được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn nhất hiện nay.

Gói 3G Mimax:

Đăng ký 3g Viettel sim học sinh Mimax hiện nay là một trong những gói cước được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Theo đó bạn chỉ cần sở hữu sim sinh viên của nhà mạng Viettel và đang hoạt động trên toàn quốc 2 chiều. 

 • Cách thức đăng ký: MIMAX 0987912184 gửi đến số 9123.
Cách đăng ký 3g Viettel sim học sinh Mimaxsv đơn giản hiện nay
Cách đăng ký 3g Viettel sim học sinh Mimaxsv đơn giản hiện nay
 • Ưu đãi: Dung lượng 5GB.
 • Cước phí của gói: 50,000đ.
 • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.
 • Phí phát sinh: làm giảm đường truyền hoặc hạ băng thông về những tốc độ thường.

Gói 3G MISVKM:

Hiện nay một trong những gói cước đăng ký 3g Viettel sim học sinh với nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng cước phí rẻ đó chính là gói MISVKM. Theo đó quý khách hàng chỉ cần sở hữu sim sinh viên đang hoạt động trên toàn quốc 2 chiều của nhà mạng Viettel.

 • Cách thức đăng ký: MIMAX gửi đến số 191.
 • Ưu đãi: Dung lượng 2GB.
 • Cước phí của gói: 25,000đ.
 • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.
 • Phí phát sinh: làm giảm đường truyền hoặc hạ băng thông về những tốc độ thường.
Hướng dẫn cách thức đăng ký 3g MISVKM Viettel sim học sinh
Hướng dẫn cách thức đăng ký 3g MISVKM Viettel sim học sinh

Gói 3G MISV65:

Đối với những thuê bao học sinh, sinh viên hiện đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn từ nhà mạng mời đăng ký gói cước MISV65 thì đây là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho bạn. Đây là gói cước đăng ký 3g Viettel sim học sinh phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Bên cạnh đó còn có cước phí vô cùng ưu đãi với dung lượng 3G tháng phù hợp với nhu cầu truy cập mạng thường xuyên của học sinh, sinh viên. Theo đó:

 • Cách thức đăng ký: MISV65 gửi đến số 191.
Gói MISV65 dành cho học sinh, sinh viên của nhà mạng Viettel
Gói MISV65 dành cho học sinh, sinh viên của nhà mạng Viettel
 • Ưu đãi: Dung lượng 4,5GB.
 • Cước phí của gói: 65,000đ.
 • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.
 • Phí phát sinh: làm giảm đường truyền hoặc hạ băng thông về những tốc độ thường.

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn đọc giả 3 gói cước đăng ký 3g Viettel sim học sinh đơn giản và hiệu quả hiện nay. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi liên quan hãy liên hệ với khosim chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *