Hướng dẫn chi tiết cập nhật thông tin thuê bao mobifone online dễ dàng

Hướng dẫn cập nhật thông tin thuê bao mobifone online đơn giản nhất

Các nhà mạng hiện nay đang thực hiện công văn theo đúng nghị định 49 của thủ tướng chính phủ, tất cả các thuê bao di động phải thực hiện việc cập nhật thông tin chính chủ đầy đủ. Để việc kiểm soát cũng như quản lý an ninh mạng quốc gia được củng cố chặt chẽ. Trên tinh thần đó nhà mạng mobifone cũng đã nhanh chóng triển khai việc đăng ký chính chủ cho các thuê bao. Hình thức cập nhật thông tin thuê bao mobifone online đang được lựa chọn nhiều nhất, đem đến sự tiện lợi cho khách hàng.

Hướng dẫn cập nhật thông tin thuê bao mobifone online đơn giản nhất
Hướng dẫn cập nhật thông tin thuê bao mobifone online đơn giản nhất

Tại sao phải thực hiện việc cập nhật thông tin thuê bao?

Hiện nay với thời đại công nghệ đang phát triển rất nhanh chóng, các loại tội phạm liên quan đến công nghệ thông tin cũng diễn biến vô cùng phức tạp. Đã có rất nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra liên quan đến lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua không gian mạng…. Và thậm chí còn có nhiều biến tướng khó lường khác.

Trên tình thần để đảm bảo lợi ích tối đa nhất cho toàn bộ khách hàng, nâng cao việc quản lý giám sát được dễ dàng hơn cho chủ thể. Nhà mạng thực hiện cập nhật thông tin thuê bao mobifone online trong thời kỳ dịch diễn biến phức tạp là một giải pháp hữu hiệu nhất. Tiết kiệm thời gian cho khách hàng, tiện lợi hơn, nhanh chóng hơn. Nhà mạng sẽ triển khai cập nhật đối với toàn bộ thuê bao là mobifone nói riêng.

Tất cả các thuê bao mới được đăng ký sử dụng nhưng chưa tiến hành thao tác đăng ký chính chủ. Có thể nói đến như một số loại sim được đăng ký sẵn mua ngoài thị trường, thường thì những loại sim này sẽ không có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Chỉ thực hiện các chức năng cơ bản của sim thường. Các bạn nên kiểm tra thông tin chính chủ bằng cách gọi điện đến tổng đài nhờ nhân viên kiểm tra lại.

Tại sao phải cập nhật thông tin thuê bao
Tại sao phải cập nhật thông tin thuê bao

Bên cạnh đó việc cập nhật thông tin thuê bao mobifone online cũng áp dụng đối với toàn bộ thuê bao đã đăng ký chính chủ nhưng còn thiếu hoặc sót thông tin cần bổ sung. Do vậy khi có yêu cầu đăng ký bổ sung lại thông tin thì các thuê bao cần chấp hành nghiêm chỉnh việc này.

Hướng dẫn thao tác để cập nhật thông tin thuê bao mobifone

Với thời đại công nghệ phát triển mạnh như hiện nay việc cập nhật thông tin thuê bao mobifone online cũng vô cùng đơn giản. Có hai cách cơ bản như sau để tất cả khách hàng có thể áp dụng một cách dễ dàng và thuần thục.

Cập nhật trực tiếp thông qua website trực tuyến nhà mạng mobifone

Việc đầu tiên các bạn cần có là chuẩn bị cho mình một chiếc điện thoại di động thông minh có kết nối internet. Hoặc để dễ dàng hơn các bạn có thể thao tác trên máy tính sẽ tốt hơn. Truy cập vào website đăng ký thông tin chính chủ của nhà mạng đó là dktt.mobifone.vn.

Sau khi vào được trang web các bạn chỉ cần nhấn chọn vào mục đăng ký thông tin. Lưu ý khi đăng nhập quý vị các bạn cần nhập tài khoản số điện thoại và mật khẩu của mình vào nhé. Sau đó nhấn ô đăng nhập là vào được rồi!

Cập nhật nhanh chóng qua app
Cập nhật nhanh chóng qua app

Đăng nhập thành công lúc này các bạn thực hiện việc cập nhật thông tin thuê bao của mình theo từng đề mục mà nhà mạng yêu cầu để sẵn. Một số thông tin quan trọng cần khai báo như số chứng minh nhân dân, các số thường xuyên liên lạc, ảnh chân dung mà bạn chụp cần phải sắc nét, địa chỉ nơi ở ghi trên chứng minh thư nhân dân, họ tên, ngày tháng năm sinh….

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin bạn chỉ cần xác nhận lại với hệ thống kê khai và thành công. Sau thác tác này hệ thống sẽ gửi cho bạn thông báo và đưa vào mục lưu trữ, để nhân viên kiểm tra sau đó sẽ báo về số điện thoại của thuê bao.

Cập nhật thông tin qua app My Mobifone nhanh chóng

Việc cập nhật thông tin thuê bao mobifone online qua app do chính nhà mạng cung cấp cũng là một hình thức được nhiều người sử dụng. Việc đầu tiên bạn cần làm đó là phải tải app My Mobifone về máy điện thoại của mình. Sau khi tải xong tiến hành đăng nhập bằng số điện thoại cần đăng ký thông tin thuê bao. Tương tự như cách đăng nhập trực tiếp trên web các bạn hãy nhập đầy đủ các thông tin mà nhà mạng yêu cầu ở các mục.

Các bạn hãy lưu ý điền chính xác thông tin để không xảy ra sai sót trong quá trình nhân viên làm sim cho các bạn nhé. Sau khi đã điền đầy đủ thông tin bạn chỉ cần nhấn hoàn thành và nộp. Hồ sơ sẽ được xử lý trong thời gian tới, vì vậy bạn cần kiên nhẫn đợi phản hồi của nhà mạng nhé. Như vậy quá trình cập nhật thông tin thuê bao mobifone online bằng app cũng đã hoàn thành!

Lưu ý khi cập nhật thông tin thuê bao
Lưu ý khi cập nhật thông tin thuê bao

Có thể thấy rằng việc cập nhật thông tin thuê bao mobifone online hiện nay là vô cùng cần thiết. Việc làm này sẽ bảo vệ quyền lợi tối đa cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng dịch vụ từ nhà mạng mobifone. Nếu như các bạn còn chưa cập nhật chính chủ cho thuê bao của mình thì bài viết này sẽ hữu ích cho quý vị các bạn đó. Cùng truy cập khosim.com để lựa chọn cho mình những số điện thoại đẹp nhất quý vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *