Cách tìm lại số điện thoại đã gọi của mạng Viettel, MobiFone, VinaFone

Cách tìm lại số điện thoại đã gọi Vinaphone nhanh nhất

Tra cứu lịch sử liên lạc trên điện thoại là nhu cầu phổ biến của các chủ thuê bao di động. Nhờ đó mà khách hàng có thể tìm kiếm thông tin về các cuộc gọi đến, gọi đi, thời lượng, cước phí. Dưới đây tổng hợp cách tìm lại số điện thoại đã gọi đối với các dòng mạng Viettel, MobiFone và VinaFone. Đừng bỏ lỡ bài viết nếu bạn đang có nhu cầu này nhé!

Tìm kiếm lịch sử cuộc gọi trên thuê bao Viettel

Viettel hiện là công ty viễn thông và công nghệ thông tin chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam. Nhà mạng sở hữu số lượng thuê bao sử dụng lên đến 90 triệu người phủ rộng toàn quốc. Do vậy mà nhu cầu tìm kiếm thông tin dịch vụ Viettel được nhiều người dùng quan tâm. Vậy cách tìm lại số điện thoại đã gọi của nhà mạng Viettel như thế nào?

Tạo lập tài khoản Viettel Portal

Bước 1: Sử dụng Google để tìm kiếm địa chỉ chính thức của trang Web: Vietteltelecom.vn. Sau đó, hãy bấm vào danh mục “Đăng ký” ở góc trên cùng bên phải giao diện.

Tìm kiếm trang chủ chính thức của Viettel Portal
Tìm kiếm trang chủ chính thức của Viettel Portal

Bước 2: Lần lượt thực hiện theo quy trình như sau:

  • Đánh dấu Mobile và nhập số điện thoại vào ô trống do hệ thống yêu cầu.
  • Nhận mã xác thực thông qua SMS điện thoại
  • Điền chính xác mật khẩu và thông tin mã xác thực vừa nhận lúc nãy.
  • Bấm chọn “Tiếp tục” để chuyển sang quy trình tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel.

Tìm kiếm lịch sử cuộc gọi qua Viettel Portal

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ Viettel Portal và đăng nhập tài khoản của mình

Bước 2: Tiếp tục truy vấn đến danh mục My Viettel trên giao diện. Nhấn chọn “Tra cứu cước” để kiểm tra thông tin gói cước thuê bao đang áp dụng

Nhấn chọn tra cứu thông tin
Nhấn chọn tra cứu thông tin

Bước 3: Nhấn chọn danh mục “Tra cước di động trả trước/ Tra cước di động trả sau”. Để tìm kiếm dữ liệu dễ dàng hơn, người dùng có thể chọn vào thời gian để xác định ngày bắt đầu và kết thúc.

Chọn mốc thời gian cần tra cứu
Chọn mốc thời gian cần tra cứu

Bước 4: Nhập mã bảo mật theo yêu cầu từ hệ thống. Tiến hành dò các cuộc gọi đến hoặc cuộc gọi đi của thuê bao di động.

Cách tìm lại số điện thoại đã gọi của mạng MobiFone

Nếu như Viettel có ứng dụng Viettel Portal thì cách tìm lại số điện thoại đã gọi trên mạng Mobi cũng áp dụng MobiFone Portal. Chỉ cần đăng nhập vào trang web chính thức của do nhà mạng cung cấp thì người dùng có thể kiểm tra các thông tin cần thiết.

Tạo lập tài khoản MobiFone Portal

Bước 1: Tìm đến địa chỉ http://mobifone.vn từ công cụ tra cứu Google. Nhấn chọn vào danh mục “Đăng ký” nằm ở góc trên cùng giao diện màn hình.

Giới thiệu trang web MobiFone Portal và những tiện ích liên quan
Giới thiệu trang web MobiFone Portal và những tiện ích liên quan

Bước 2: Cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu của hệ thống đưa ra tại Bảng đăng ký.

Bước 3: Kiểm tra SMS điện thoại để nhận mã pin do nhà mạng MobiFone gửi về. Mã pin được sử dụng nhằm đảm bảo tính bảo mật cho thuê bao di động.

Chọn nút đăng ký tại đây

Nhập chính xác mã pin vào ô trống từ yêu cầu hệ thống. Như vậy là bạn đã hoàn tất thủ tục tạo lập tài khoản cho thuê bao di động MobiFone trên ứng dụng Portal MobiFone rồi.

Tra cứu lịch sử cuộc gọi bằng Mobifone Portal

Bước 1: Truy cập vào trang web và đăng nhập tài khoản thuê bao đã tạo lập từ trước

Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu hệ thống
Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu hệ thống

Bước 2: Nhấn chọn danh mục My MobiFone trên giao diện hệ thống. Tiếp tục bấm vào “Chi tiết cước”. Hàng loạt các mục nhỏ trong “Chi tiết cước” hiện ra, người dùng dễ dàng tra cứu thông tin bằng cách điền thời gian cụ thể.

Gợi ý cách tra cứu lịch sử cuộc gọi của mạng VinaFone

Khách hàng có thể tra cứu lịch sử liên lạc của các nhà mạng trong 03 tháng gần nhất tính từ thời gian đặt lệnh tra cứu. Cách tìm lại số điện thoại đã gọi giúp người dùng biết được chi tiết gói cước đã liên hệ trên thuê bao. Đồng thời có thể phục vụ nhu cầu trao đổi thông tin trong các trường hợp cần thiết. Để tìm kiếm số thuê bao đã gọi bằng sim Vinaphone, khách hàng nên áp dụng phương pháp đơn giản nhất như sau:

Tạo lập tài khoản thuê bao trên Vinaphone Portal

Bước 1: Sử dụng máy tính hoặc điện thoại đã kết nối internet để tìm kiếm địa chỉ trang web: http://vinaphone.vn. Giao diện chính thức của website hiện ra, hãy tìm đến danh mục “Đăng ký” nằm ở góc trái trên cùng của màn hình.

Đăng nhập vào hệ thống Vinaphone Portal
Đăng nhập vào hệ thống Vinaphone Portal

Bước 2: Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu từ hệ thống Vinaphone Portal. Bấm vào nút “Đăng ký” phía dưới để chuyển sang bước tiếp theo.

Sau khi cung cấp thông tin thì bấm đăng ký
Sau khi cung cấp thông tin thì bấm đăng ký

Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ gửi đến SMS thuê bao của bạn tin nhắn mật khẩu phục vụ quá trình đăng nhập. Quay lại giao diện tổng của Vinaphone Portal một lần nữa để đăng nhập bằng password vừa nhận được.

Tra cứu số điện thoại đã gọi với mạng Vinaphone

Bước 1: Tìm đến trang web và đăng nhập tài khoản Vinaphone Portal

Bước 2: Nhấn vào danh mục tra cước, khác để chọn cá nhân. Sau đó thì trang cá nhân của thuê bao sẽ hiện lên hàng loạt thông tin liên quan. Tiếp tục nhấn vào “Lịch sử cuộc gọi” và chọn thông tin thời gian mà bạn cần tra cứu.

Cách tìm lại số điện thoại đã gọi Vinaphone nhanh nhất
Cách tìm lại số điện thoại đã gọi Vinaphone nhanh nhất

Quan sát nội dung hiển thị tương thích với thời gian cần tìm lại số điện thoại đã gọi. Như vậy là bạn có thể cập nhật chính xác những dữ liệu quan trọng theo mục đích của mình rồi.

Cách tìm lại số điện thoại đã gọi như thế nào? Hy vọng những thông tin từ bài viết trên đã giúp các bạn có được đáp án mong muốn. Chúc các bạn thực hiện quá trình tra cứu thuận lợi và thanh công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *