Bật mí cách tìm địa chỉ qua số điện thoại di động cực dễ

Cách tìm địa chỉ qua số điện thoại di động bằng ứng dụng Truecaller. (Nguồn: Internet)

Bạn đang bị làm phiền bởi một số điện thoại lạ thường xuyên nhắn tin, gọi điện quấy rối? Bạn muốn điều tra danh tính đối phương để chấm dứt vấn đề đang làm ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc của bạn? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách tìm địa chỉ qua số điện thoại di động một cách nhanh chóng nhất nhé.

Cách tìm địa chỉ qua số điện thoại di động bằng mạng xã hội Facebook

Cách tìm địa chỉ qua số điện thoại di động đơn giản nhất phải kể đến việc sử dụng mạng xã hội Facebook. Tính đến thời điểm hiện tại, mạng xã hội này đã có hơn 1.9 tỷ người dùng trên toàn thế giới. Nhiều người trong số đó thường cập nhật các thông tin cá nhân của mình lên Facebook. Do đó để áp dụng cách tìm địa chỉ qua số điện thoại di động bằng Facebook là cực kì dễ.

Hơn nữa, phần lớn chúng ta khi đăng ký Facebook đều sử dụng Email và số điện thoại cá nhân để tạo tài khoản.Với những thông tin quan trọng này, chúng ta có thể dựa vào đó để tra ra địa chỉ của một người dùng bất kỳ trên Facebook. Với cách tìm địa chỉ qua số điện thoại di động bằng Facebook, các bạn thực hiện theo hướng dẫn cụ thể dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào Facebook.

Truy cập và đăng nhập vào mạng xã hội Facebook.

Bước 2: Nhập thông tin tìm kiếm

Bạn nhập thông tin người dùng, cụ thể là số điện thoại của cá nhân mà bạn đang muốn tìm kiếm.

Nhập số điện thoại bạn muốn tìm kiếm. (Nguồn: Internet)
Nhập số điện thoại bạn muốn tìm kiếm. (Nguồn: Internet)

Bước 3: Lọc thông tin

Cuối cùng, bạn sẽ nhận được các kết quả tìm kiếm liên quan. Tiếp theo, bạn cần phải lọc và chỉ lấy những thông tin cần thiết với mình. Ngoài tài khoản Profile, Fanpage, Group liên quan, bạn cũng sẽ có được những thông tin đánh giá của nhiều người dùng khác với tài khoản đó. Với nguồn thông tin đa chiều như thế này thì người dùng nên hết sức cẩn thận khi áp dụng cách tìm địa chỉ qua số điện thoại di động này nhé!

Thông tin người dùng hiển thị trên kết quả tìm kiếm. (Nguồn: Internet)
Thông tin người dùng hiển thị trên kết quả tìm kiếm. (Nguồn: Internet)

Cách tìm địa chỉ qua số điện thoại di động bằng công cụ tìm kiếm Google

Google là công cụ tìm kiếm không còn xa lạ với người dùng Internet hiện nay. Đây là công cụ tìm kiếm cực kỳ lớn với dung lượng chiếm khoảng 90% thị phần mảng dữ liệu tìm kiếm trên thế giới. Như vậy, bạn có thể yên tâm với các kết quả tìm được sau khi áp dụng cách tìm địa chỉ qua số điện thoại di động bằng công cụ tìm kiếm Google. Hướng dẫn các bước tra cứu thông tin qua số điện thoại di động bằng cách sử dụng Google:

Bước 1: Truy cập vào Google

Truy cập vào công cụ tìm kiếm Google.

Bước 2: Nhập thông tin cần tìm kiếm

Nhập số điện thoại di động mà bạn đang cần tra cứu lên thanh tìm kiếm của Google. Sau đó nhấn vào biểu tượng kính lúp ở bên phải.

Cách tìm địa chỉ qua số điện thoại di động đơn giản bằng Google. (Nguồn: Internet)
Cách tìm địa chỉ qua số điện thoại di động đơn giản bằng Google. (Nguồn: Internet)

Bước 3: Đọc và lọc thông tin

Google sẽ cho ra nhiều kết quả liên quan đến thông tin mà bạn tìm kiếm. Nhiệm vụ của người dùng là tìm hiểu và chọn lọc những thông tin có giá trị đối với mình, cụ thể là địa chỉ liên lạc của đối phương.

Với những cá nhân muốn xây dựng thương hiệu riêng hay thương hiệu công ty. Họ thường đưa các thông tin liên lạc như tên tuổi, địa chỉ, thành tích cá nhân, công ty,… lên các Website hoặc mạng xã hội.

Ngoài ra, những người làm trong ngành nghề kinh doanh cũng thường áp dụng cách này để mời gọi khách hàng đến với sản phẩm của mình. Chính vì vậy sẽ không hề khó cho những ai muốn dùng Google để thực hiện cách tìm địa chỉ qua số điện thoại di động như trên.

Cách tìm địa chỉ qua số điện thoại di động bằng Zalo, Viber, Whatsapp, Skype

Để thực hiện cách tìm địa chỉ qua số điện thoại di động bằng Zalo, bạn chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Đăng nhập Zalo

Tải App và đăng nhập vào Zalo của bạn. Tiếp theo truy cập vào mục Kết bạn của Zalo. Nhấn nút Thêm kết bạn ở góc trên bên phải màn hình.

Đăng nhập Zalo và nhấn vào nút Thêm bạn. (Nguồn: Internet)
Đăng nhập Zalo và nhấn vào nút Thêm bạn. (Nguồn: Internet)

Bước 2: Nhập thông tin số điện thoại

Nhập vào thanh tìm kiếm số điện thoại mà bạn đang cần tra cứu. Lưu ý ở bước này bạn cần đổi đầu số tùy theo từng nhà mạng cụ thể. (Ví dụ 0129 đổi thành 082, 0127 đổi thành 081,…).

Nhập số điện thoại để tra cứu thông tin người dùng. (Nguồn: Internet)
Nhập số điện thoại để tra cứu thông tin người dùng. (Nguồn: Internet)

Nếu đối phương cũng đang dùng số điện thoại đó để sử dụng Zalo, thì bạn sẽ nhanh chóng tìm được thông tin từ tài khoản của họ. Ưu điểm của cách tìm địa chỉ qua số điện thoại di động bằng Zalo chính là luôn cho kết quả hiển thị duy nhất. Bởi vì mỗi số điện thoại chỉ có thể đăng ký một tài khoản Zalo để sử dụng.

Với các ứng dụng như Viber, Whatsapp, Skype thì cách thực hiện cũng tương tự như trên để tìm được địa chỉ người dùng qua số điện thoại di động nhé!

Cách tìm địa chỉ qua số điện thoại di động bằng trang Web hỗ trợ

Ngoài những cách trên, bạn cũng có thể tham khảo cách tìm địa chỉ qua số điện thoại di động bằng trang web hỗ trợ Truecaller. Bạn có thể áp dụng cách này trên cả máy tính hoặc điện thoại đều được. Tại giao diện chính của trang web, bạn chỉ cần nhập số điện thoại lên thanh tìm kiếm. Kết quả hiển thị sẽ cho ra những thông tin liên quan đến chủ thuê bao này, bao gồm cả địa chỉ liên lạc của người đó.

Cách tìm địa chỉ qua số điện thoại di động bằng ứng dụng Truecaller. (Nguồn: Internet)
Cách tìm địa chỉ qua số điện thoại di động bằng ứng dụng Truecaller. (Nguồn: Internet)

Trên đây là những cách tìm địa chỉ qua số điện thoại di động mà bạn có thể tham khảo nếu cần áp dụng. Hy vọng bài viết này sẽ là nguồn tư liệu đọc hữu ích dành cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *