Hướng dẫn bạn cách kiểm tra số điện thoại của Viettel đơn giản

Hướng dẫn bạn cách kiểm tra số điện thoại của Viettel đơn giản

Đôi khi bạn muốn biết về cách kiểm tra số điện thoại của Viettel để tra cứu thông tin. Bạn muốn biết có bao nhiêu cách để kiểm tra được số điện thoại đó. Vậy bạn có thể tham khảo nội dung dưới đây để có đáp án cho mình. Chắc chắn, qua bài viết  này bạn sẽ biết cách tra cứu số điện thoại của viettel.

Hướng dẫn bạn cách kiểm tra số điện thoại của Viettel đơn giản
Hướng dẫn bạn cách kiểm tra số điện thoại của Viettel đơn giản

Đối tượng có thể tra được số điện thoại Viettel

Sau đây là một số đối tượng có thể thực hiện được cách kiểm tra số điện thoại của Viettel. Chi tiết như sau:

  • Thuê bao là khách hàng của Viettel và đang sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.
  • Thuê bao nằm trong vùng phủ sóng của Viettel mới có thể tra cứu số điện thoại.
  • Thuê bao có số dư trong tài khoản mới thực hiện được cách gọi điện thoại để tra số.
  • Thuê bao Viettel đang sử dụng và hoạt động 2 chiều bình thường.

Đây là những đối tượng được áp dụng để thực hiện tra số của Viettel một cách đơn giản. Vậy có những cách nào để kiểm tra số điện thoại của nhà mạng Viettel nhanh nhất.

Đối tượng có thể tra được số điện thoại Viettel
Đối tượng có thể tra được số điện thoại Viettel

Tổng hợp các cách kiểm tra số điện thoại của Viettel

Dưới đây là một số cách kiểm tra số điện thoại của Viettel nhanh nhất và đơn giản nhất. Bạn có thể tham khảo nội dung sau:

Cách kiểm tra số điện thoại của Viettel qua tin nhắn

Với phương thức này, bạn chỉ cần soạn tin nhắn TTTB gửi 1414 của nhà mạng Viettel. Ngay lập tức, hệ thống gửi trả về thuê bao một tin nhắn cho bạn. Nội dung thông báo có chứa số điện thoại bạn vừa nhắn tin đến tổng đài. Ngoài ra, tin nhắn còn chứa một số thông tin khác như hạn dùng của sim, tên chủ tài khoản… Rất nhanh chóng bạn đã có thể biết được số điện thoại mình muốn kiểm tra là số bao nhiêu. Đây là cách thức được nhiều người lựa chọn sử dụng để tra cứu thông tin thuê bao.

Kiểm tra số điện thoại Viettel qua ứng dụng My Viettel

Với cách kiểm tra số điện thoại của Viettel g bạn cần có ứng dụng này trên thiết bị điện thoại. Nếu không có bạn cũng dễ dàng tải được app qua những kênh tải trực tuyến trên nhiều diễn đàn. Hoặc nếu bạn đã có ứng dụng này ngay từ đầu thì bạn có thể bỏ qua bước này để đăng nhập.

Sau khi đăng nhập thành công bạn có thể dễ dàng kiểm tra được số điện thoại của mình. Số điện thoại xuất hiện ngay tại màn hình giao diện của thiết bị. Ngoài kiểm tra số điện thoại Viettel, bạn cũng có thể tra cứu được một số thông tin khác. Ví dụ: đăng ký gói cước data, tra cứu lịch sử cuộc gọi, nạp thẻ, chặn cuộc gọi… Ứng dụng My Viettel được xem là một một kênh tiện ích đa dịch vụ cho khách hàng sử dụng.

Cách kiểm tra số điện thoại của Viettel qua số điện thoại khác

Ngoài hai cách trên bạn cũng có thể thực hiện tra số điện thoại qua số điện thoại khác. Bạn có thể nhờ người thân hoặc bạn bè gọi đến số điện thoại của mình. Lúc này, bạn sẽ biết được số thuê bao viettel được kết nối là số bao nhiêu. Tuy nhiên, để đảm bảo việc tra cứu được chính xác thì thuê bao gọi đến cho bạn phải ở gần. Điều này giúp bạn kiểm tra được dễ dàng và chính xác nhất.

Tổng hợp các cách kiểm tra số điện thoại của Viettel
Tổng hợp các cách kiểm tra số điện thoại của Viettel

Cách kiểm số điện thoại của viettel qua USSD

Với cách kiểm tra này, bạn có 2 cổng tiếp nhận thông tin để có thể tra cứu số điện thoại. Chi tiết như sau:

  • Cách 1: Bạn có thể thực hiện quay số *0# bấm phím gọi để kiểm tra số điện thoại Viettel. Nếu cú pháp thực hiện thành công, trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện số điện thoại viettel. Lúc này, bạn sẽ biết được số điện thoại viettel mình muốn tra cứu là bao nhiêu.
  • Cách 2: Với cách kiểm tra số điện thoại của viettel qua chạy mã *888# của tổng đài. Bạn cũng có thể dễ dàng biết được số điện thoại viettel đang sử dụng tại nhà mạng. Rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện quay số *888# bấm phím gọi để kết nối mã USSD.

Với cách thực hiện nào bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra được số điện thoại viettel của bạn. Bạn có thể lựa chọn phương thức phù hợp với mình nhất để có thể thao tác được thuận tiện.

Kiểm tra số điện thoại viettel qua tổng đài

Đây là cách kiểm tra số điện thoại của Viettel chủ động nhất để khách hàng có thể tra cứu. Với phương thức này bạn chỉ cần liên hệ hotline của nhà mạng là 19008198 hoặc 198 của Viettel. Đây là 2 công tiếp nhận thông tin khách hàng mà nhà mạng Viettel đưa ra cho chủ thuê bao lựa chọn. Khi kết nối được với tổng đài, bạn có thể biết được số điện thoại Viettel đang sử dụng.

Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn cũng có thể yêu cầu nhân viên tư vấn hỗ trợ. Các nhân viên của tổng đài sẽ có trách nhiệm giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng viettel. Do đó, bạn có nhu cầu kiểm tra có thể sử dụng phương thức này để tra cứu.

Tổng hợp các cách kiểm tra số điện thoại của Viettel nhanh nhất
Tổng hợp các cách kiểm tra số điện thoại của Viettel nhanh nhất

Qua nội dung bài viết giúp bạn biết được cách kiểm tra số điện thoại của Viettel đơn giản nhất. Ngoài ra, có rất nhiều cách thức để bạn lựa chọn tra cứu số điện thoại của nhà mạng chính xác. Hy vọng rằng, bạn sẽ không gặp khó khăn khi điều tra số điện thoại tại nhà mạng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *