Bật mí các cách đăng ký thông tin thuê bao trả trước vinaphone

Cách đăng ký thông tin thuê bao trả trước vinaphone bằng ứng dụng My Vinaphone được nhiều khách hàng áp dụng

Việc đăng ký thông tin thuê bao trả trước vinaphone là điều cần thiết để bảo vệ quyền lợi của chính bạn. Nếu như bạn không đi đăng ký thông tin sim vinaphone chính chủ thì sẽ xảy ra nhiều vấn đề ngoài mong muốn. Do đó ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đăng ký thông tin thuê bao trả trước vinaphone để bạn có thể trải nghiệm mọi dịch vụ hấp dẫn đến từ nhà mạng.

Tại sao bạn nên đăng ký thông tin thuê bao trả trước mạng vinaphone

Việc đăng ký sim vina chính chủ chính là cách để đảm bảo lợi ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng thuê bao di động. Không chỉ vậy mà điều này cũng sẽ giúp nhà mạng quản lý tốt hơn các số thuê bao. Một ưu điểm tuyệt vời khi bạn đăng ký thông tin thuê bao sim vina đó là sẽ không bị bỏ lỡ những chương trình khuyến mại kèm theo ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng. Ngoài ra trong trường hợp bạn bị mất sim thì cũng sẽ dễ lấy lại hơn vì đã đăng ký chính chủ.

Đăng ký thông tin thuê bao sim vina giúp bảo vệ quyền lợi của bạn cũng như tránh xảy ra các vấn đề ngoài mong muốn
Đăng ký thông tin thuê bao sim vina giúp bảo vệ quyền lợi của bạn cũng như tránh xảy ra các vấn đề ngoài mong muốn

Còn ngược lại nếu như bạn không đăng ký sim vina chính chủ thì sẽ có thể gặp những sự cố ngoài mong muốn xảy ra với chiếc sim điện thoại của chính mình. Cụ thể bạn sẽ bị tranh chấp, đánh cắp số điện thoại hay bị những tên lừa đảo lợi dụng nhằm mục đích xấu.

Bên cạnh đó bạn sẽ còn bị khóa sim thậm chí sim sẽ bị thu hồi về kho nếu như vẫn cố tình không đi đăng ký sim chính chủ theo thời gian quy định của nhà mạng. Vậy cách đăng ký thông tin thuê bao trả trước vinaphone như thế nào để có thể trải nghiệm mọi dịch vụ, tiện ích siêu hấp dẫn đến từ nhà mạng. Ở phần tiếp theo ngay sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn.

Một số cách đăng ký thông tin thuê bao trả trước vinaphone

Theo như quy định của bộ TT&TT thì nhằm hạn chế thuê bao rác thì bắt buộc các thuê bao trả trước phải đăng ký thông tin chính chủ. Nếu như không đăng ký thông tin chính chủ thì đều sẽ bị tạm khóa. Do đó chúng tôi sẽ bật mí các cách đăng ký thông tin thuê bao trả trước vinaphone để bạn tham khảo và thực hiện. Từ đó cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến quá trình liên lạc, trao đổi thông tin với mọi người đồng thời yên tâm để sử dụng.

Đăng ký thông tin thuê bao trả trước vinaphone qua My Vinaphone

Một trong những cách đăng ký thông tin thuê bao trả trước vinaphone mà được nhiều khách hàng áp dụng nhất đó là thông qua ứng dụng My Vinaphone. Để có thể truy cập vào app My Vinaphone thì việc đầu tiên bạn cần phải tải và cài đặt ứng dụng về thiết bị di động của mình. Sau đó bạn làm theo các hướng dẫn sau đây:

Cách đăng ký thông tin thuê bao trả trước vinaphone bằng ứng dụng My Vinaphone được nhiều khách hàng áp dụng
Cách đăng ký thông tin thuê bao trả trước vinaphone bằng ứng dụng My Vinaphone được nhiều khách hàng áp dụng
  1. Bạn hãy tiến hành đăng nhập vào ứng dụng My Vinaphone. Nếu như bạn chưa có tài khoản thì hãy đăng ký và điền mọi thông tin mà hệ thống yêu cầu.
  2. Tại giao diện chính bạn truy cập vào mục Cập nhật thông tin thuê bao. Lúc này bạn sẽ phải điền đầy đủ các thông tin hệ thống đã đưa ra và đừng quên đính kèm ảnh chân dung chụp trong thời gian gần đây nhất và ảnh CMND.
  3. Khi đã điền xong thì hãy tích vào ô Tôi cam kết là chủ sở hữu của thuê bao và bước cuối cùng hãy nhập vào nút Cập nhật thông tin để hoàn tất quá trình đăng ký sim chính chủ vinaphone.

Đăng ký thông tin thuê bao trả trước vinaphone qua Fanpage

Fanpage của nhà mạng vinaphone không chỉ là nơi để giải đáp thắc mắc của khách hàng mà còn hỗ trợ đăng ký thông tin sim vinaphone chính chủ. Bạn chỉ cần truy cập vào fanpage của vinaphone và nhấn vào mục nhắn tin.

Lúc này bạn sẽ cần phải gửi các thông tin như: ảnh chụp CMND 2 mặt, ảnh chân dung, số điện thoại cần đăng ký chính chủ cũng như họ tên đầy đủ của chủ sở hữu. Sau khi đã gửi tất cả các thông tin vừa nêu thì quản trị viên sẽ tiếp nhận yêu cầu và tiến hành cập nhật thông tin chính chủ cho sim của bạn một cách nhanh nhất.

Đăng ký thông tin thuê bao trả trước vinaphone tại cửa hàng

Ngoài việc đăng ký thông tin chính chủ tại nhà thì bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng, trung tâm giao dịch vinaphone gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ. Khi đi đến các cửa hàng thì bạn sẽ cần phải mang theo một số giấy tờ, thủ tục cần thiết như:

Đến trực tiếp các cửa hàng, trung tâm giao dịch vinaphone để được hỗ trợ đăng ký sim chính chủ
Đến trực tiếp các cửa hàng, trung tâm giao dịch vinaphone để được hỗ trợ đăng ký sim chính chủ
  • Sim cần đăng ký và CMND bản gốc
  • Nêu được 5 số điện thoại mà bạn thường xuyên liên lạc trong thời gian gần đây
  • Nhớ được số dư tài khoản hiện tại và mệnh giá thẻ nạp ở lần nạp gần đây

Sau đó bạn sẽ được giao dịch viên chụp ảnh chân dung để hoàn tất thủ tục đăng ký thông tin sim vinaphone trả trước. Bước cuối cùng thì bạn hãy ký vào giấy cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm khi mà xảy ra tranh chấp và gửi lại cho giao dịch viên.

Trên đây là những cách đăng ký thông tin thuê bao trả trước vinaphone mà chúng tôi đã giới thiệu đến bạn. Nếu như có câu hỏi nào thì hãy liên hệ qua khosim.com để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *