Mách bạn cách chép danh bạ từ iphone vào sim đơn giản

Hướng dẫn cách chép danh bạ từ iphone vào sim đơn giản

Bạn đổi điện thoại mới và bạn muốn sao lưu danh bạ từ iphone sang sim để lưu giữ số điện thoại. Bạn đang muốn tìm cách chép danh bạ từ iphone vào sim nhanh nhất và chính xác nhất. Vậy bạn có thể tham khảo nội dung bài viết sau để có câu trả lời cho mình nhé. Chắc chắn, với hướng dẫn đơn giản cùng các thông tin hữu ích bạn sẽ dễ dàng thực hiện.

Nguyên nhân không thể copy danh bạ trực tiếp từ iphone sang sim

Không phải thiết bị nào cũng có thể thực hiện sao lưu được dữ liệu giữa hai thiết bị. Apple cùng vậy, hãng này không cho phép danh bạ điện thoại lưu trên sim của máy. Bởi đây là những dữ liệu quan trọng nên cần được lưu ở nơi có tính bảo mật cao hơn. Điều này tránh trường hợp bị mất sim và kẻ gian lấy dữ liệu trong sim gây ảnh hưởng tới bạn.

Do đó, apple luôn khuyến khích hàng hàng sử dụng nên lưu các dữ liệu bao gồm danh bạ lên iCloud. Ngoài ra, điều này giúp cho cách chép danh bạ từ iphone vào sim được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Nguyên nhân không thể copy danh bạ trực tiếp từ iphone sang sim
Nguyên nhân không thể copy danh bạ trực tiếp từ iphone sang sim

Tại sao cần sao lưu danh bạ từ iphone sang sim

Hiện nay, có nhiều cách chép danh bạ từ iphone vào sim đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên, bạn có bao giờ thắc mắc tại sao cần sao chép số vào sim của mình. Chi tiết như sau:

  • Việc sao chép số điện thoại từ iphone sang sim giúp bạn lưu giữ được các số điện thoại. Điều này sẽ không ảnh hưởng tới quá trình liên lạc khi bạn cần kết nối với một ai đó.
  • Chép danh bạ vào sim giúp bạn khi thay đổi điện thoại mới đểu có thể sao lưu vào máy.
  • Cách thực hiện sao lưu số điện thoại vào sim rất đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng.
  • Việc sử dụng sao chép qua icloud giúp bạn thực hiện được dễ dàng và chính xác cao.

Bạn nên thực hiện việc sao chép số điện thoại vào sim để lưu giữ danh bạ của mình. Việc này giúp bạn không bị ngắt kết nối với người thân, gia đình và bạn bè. Vậy có cách chép danh bạ từ iphone vào sim đơn giản nào?

Tại sao cần sao lưu danh bạ từ iphone sang sim
Tại sao cần sao lưu danh bạ từ iphone sang sim

Hướng dẫn cách chép danh bạ từ iphone vào sim đơn giản

Sau đây sẽ là nội dung hướng dẫn bạn cách chép danh bạ từ iphone vào sim chính xác nhất. Chi tiết cụ thể như sau:

Cách chép danh bạ từ iphone vào sim qua iCloud

Bước 1: Đầu tiên, bạn tiến hành di chuyển vào phần cài đặt trên điện thoại để chọn phần tên bạn. Sau đó, trên màn hình xuất hiện một số danh mục khác nhau của hệ thống, bạn chọn  vào mục iCloud. Lúc này, bạn chọn phần danh bạ muốn sao lưu trên thiết bị điện thoại bằng cách gạt sang trái.

Bước 2: Đến bước này, bạn chỉ cần truy cập icloud trên máy tính của mình và nhập Apple ID cùng pass. Sau đó, hệ thống sẽ mất vài giây để đăng nhập vào icloud của bạn. Tại màn hình giao diện bạn nhấn phím Ctrl trên bàn phím để chọn từng danh bạ. Hoặc nếu bạn muốn chọn tất cả danh bạ bạn nhấn lệnh Export vCard để tải danh bạ về máy tính.

Cách chép danh bạ từ iphone vào sim qua gmail

Với cách thực hiện này chỉ nên áp dụng cho những sim có số lượng danh bạ ít. Bởi cách chép danh bạ từ iphone vào sim thực hiện khá thủ công. Đầu tiên, bạn chọn số điện thoại muốn sao lưu trong phần danh bạ của điện thoại. Sau đó, bạn chọn chia sẻ liên hệ xuất hiện phía dưới tại giao diện của số điện thoại. Tiếp tục, bạn nhấn chọn gmail rồi nhập địa chỉ email của người nhận vào và ấn nút gửi.

Sau khi tải danh bạ về hộp thư gmail của mình bạn truy cập từ khung thông báo rồi ấn lưu. Sau đó bạn mở danh mục danh bạ trên màn hình thiết bị rồi chọn nút 3 gạch bên góc điện thoại. Rồi bạn tiến hành nhấn chọn quản lý danh bạ, tại phần này sẽ xuất hiện danh sách các lệnh khác nhau. Việc của bạn là nhấn và chọn lệnh nhập hoặc xuất danh bạ sau đó bạn chọn phần xuất. Bạn chọn thẻ sim rồi chọn phần danh bạ cần xuất và ấn hoàn tất tại phần giao diện này. Cuối cùng bạn chỉ cần chọn xuất rồi ấn ok để hoàn tất cách chép danh bạ từ iphone vào sim.

Hướng dẫn cách chép danh bạ từ iphone vào sim đơn giản
Hướng dẫn cách chép danh bạ từ iphone vào sim đơn giản

Lưu ý khi chép danh bạ từ iphone sang sim

Dưới đây là một vài lưu ý để bạn tham khảo khi sao lưu danh bạ trên điện thoại iphone vào sim. Chi tiết như sau:

  • Bạn nên thực hiện đúng hướng dẫn các thao tác cách chép danh bạ từ iphone vào sim. Điều này để tránh mất thời gian nếu bạn thực hiện sai lại phải thao tác lại từ đầu.
  • Với cách sao lưu số điện thoại qua Icloud bạn sẽ sao chép được nhiều số điện thoại cùng lúc.
  • Với cách sao chép bằng gmail bạn chỉ nên áp dụng với những sim ít số điện thoại. Bởi cách sao lưu này khá thủ công và mất thời gian hơn so với dùng iCloud. Tuy nhiên, không phải vậy mà độ chính xác của cách này sẽ kém hơn.
Lưu ý khi chép danh bạ từ iphone sang sim
Lưu ý khi chép danh bạ từ iphone sang sim

Qua nội dung bài viết có lẽ bạn đã biết cách chép danh bạ từ iphone vào sim rồi. Với hướng dẫn đơn giản bạn có thể thực hiện được nhanh chóng và dễ dàng. Hy vọng qua chia sẻ trên bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích cho việc chép danh bạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *